Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng-Chương 43


Trước Sau

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Chương 43: Tâm Mang Ý Xấu

Lâm Giang sau khi nghe xong, khuôn mặt liền biến sắc, thì ra là bọn họ ngày hôm qua luôn luôn ở cùng nhau! Nghĩ đến Bạch Tuyết không mặc gì bị Lang Vương ôm, còn làm chuyện trên giường, trong lòng hắn rất không thoải mái!

Nhưng mà, hiện tại hắn vẫn không thể nhận thua! Mặc dù Bạch Tuyết bị Lang Vương chiếm được, hắn cũng muốn dùng hết sức đem cô cướp được, chỉ như vậy mới có cơ hội lấy được viên Kim Đan, đề nâng cao pháp lực của mình.

“Có cái gì vui mà cười chứ?” Lâm Giang giả vờ không quan tâm hỏi.

” Đường đường là Pháp Vương của lang tộc lại vì con mồi của ta mà biến thân thành một học sinh!” Nghe thấy Lãnh Dạ chê cười, Lâm Giang trong nháy mắt sắc mặt rất khó coi, nhưng là, ngay sau đó lại trở về dáng vẻ không sao cả, cười cười, đeo lên cặp sách chuẩn bị rời đi.

“Quan trọng là …, thời gian ở trường học Bạch Tuyết đều thuộc về ta, ta tin tưởng mình có thể bắt và nắm giữ được tâm của Bạch Tuyết.” Lâm Giang rất kiên quyết nói.

Mặc dù Lánh Dạ bị lời của hắn làm chấn động, nhưng là, hắn tin tưởng Lâm Giang sẽ không có cơ hội đến ngày đó, hắn cũng tuyệt đối sẽ không cho Bạch Tuyết có cơ hội thích hắn!

“Ta chờ xem ngươi thành công như thế nào” Lãnh Dạ nhàn nhã nói.

“Pháp lực của ta không có cao như ngươi, lần này chúng ta liền theo như phương thức của loài người quyết đấu! Không cần pháp lực, tranh đoạt con mồi mình thích.”

Lâm Giang nghĩ thầm: hắn đem người phụ nữ mà Lang Vương quan tâm bắt lại, sau đó Đại Vương sẽ cùng hắn quyết đấu, đợi đến khi hai người bọn họ lưỡng bại câu thương ,thì lại đem bọn họ cùng nhau giết, đến lúc đó lang tộc chính là của hắn , còn có người phụ nữ của Lang Vương cũng sẽ là nha hoàn ấm giường của hắn.

“Ngươi thích con mồi của ta? Ngươi thích Bạch Tuyết? Hừ —— ngươi muốn cái gì Bổn vương sao lại không biết chứ?” Tròng mắt đen của Lãnh Dạ chợt trở nên ác liệt.

Lâm Giang tựa hồ bị nói trúng tâm tư, sắc mặt liền tái nhợt, ngay sau đó lại dối trá cười một tiếng.

“Ta hiện tại chỉ muốn là con mồi của ngươi—— Bạch Tuyết.” Lâm Giang ánh mắt cũng rất sắc bén đáp lễ lại Lãnh Dạ.

Hắn không sợ Lang Vương trở mặt, bởi vì hắn biết Lang Vương là rất tuân thủ cách sinh tồn ở lang tộc, mà hắn lại đang ở thế giới con người, hắn tuyệt đối sẽ không làm loạn, cho nên hắn mới dám lớn lối như vậy, dám cùng Lang Vương thách thức, nếu như là ở yêu giới, mượn hắn mười lá gan hắn còn phải suy tính một chút, bởi vì nếu thách thức Lang Vương đó chính là muốn chết!

Ở yêu giới không vâng lời Lang Vương , cũng bị Lang Vương phế pháp lực, đánh trở về nguyên hình, đây là hình phạt tàn khốc cỡ nào!

Cho nên đại đa số yêu quái đều là đối với Lang Vương tôn kính, bội phục, tâm phục.

Chỉ có một vài yêu quái cá biệt ngoại tộc tâm mang ý xấu mới dám không nghe!

Và Pháp vương chính là thuộc nhóm ngoại yêu đó, bị Đại Vương thu làm thủ hạ , thật ra thì, tên Đại vương ngu ngốc kia căn bản là vẫn luôn bị Pháp Vương hắn lợi dụng, hắn là cố ý đến gần Đại vương, hắn sở dĩ đi tới lang tộc chính là vì kim đan.

Hắn đã thấy tận mắt Pháp lực của Lang Vương , cũng biết uy lực của kim đan, cho nên hắn vẫn kiên nhẫn chờ cơ hội hạ thủ.

Hiện tại bắt Bạch Tuyết lại chẳng qua là bước đầu tiên, phía sau sẽ càng thêm đặc sắc.

Bạch Tuyết thế nào cũng sẽ không nghĩ tới đây chỉ là vẻ ngoài đẹp trai mà thôi , bởi vì bên trong con người Lâm Giang còn cất giấu một con cở âm hiểm.

Thật ra thì, chuyện cũng không phải giống như Lâm Giang nghĩ đơn giản như vậy, mọi vật đều có tương sanh tương khắc, có một ít người âm ngoan thủ đoạn, cũng sẽ không ngoại lệ, bọn họ cũng có khắc tinh của mình, chỉ là bọn họ còn không có phát giác thấy mà thôi!

Trong phòng học Bạch Tuyết đang nghiêm túc nghe giảng, đến tiết sau thì hiệu trưởng giống như có chuyện muốn tuyên bố?

Sau khi tan lớp, tất cả học sinh cũng xách ghế ngồi đi trong sân trường, hiệu trưởng thì đứng trên bục phát biểu, phía sau là màn ảnh máy tính thật to,và trong màn ảnh lớn sẽ xuất hiện một màn kinh người .


Trước Sau
Loading...