Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng-Chương 58


Trước Sau

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Chương 58: Không Giám Nói Thật

“A!”

Bạch Tuyết mặc dù biết khi đã tới đây thì sẽ không chạy thoát được.

Nhưng mà lại không nghĩ tới Lãnh Dạ lại gấp gáp như vậy muốn cô, tựa như lần đầu tiên, khi nhìn thấy cô liền lập tức đem cô ăn ngay tại chỗ, bây giờ lại còn làm như thế , thì không muốn cũng không thể làm gì khác!

Trong lòng có chút mất mát bước lên lầu, sau đó chính mình đi tắm, vì người đàn ông này mỗi lần làm việc đó đều bắt cô phải tắm sạch sẽ mới nguyện ý muốn cô! Nên đành ủy khuất bước vào phòng tắm, nhìn mình trong gương, cô không biết gương mặt này rốt cuộc có chỗ nào đẹp mắt, mà tại sao đàn ông đều thích chứ?

Nếu như không phải là bởi vì gương mặt này, thì ở trong trường học cô cũng sẽ không bị khi dễ, nên cô rất ghét nó.

Bởi vì gương mặt này, cô đã đánh mất tự tôn, đánh mất thứ quý giá nhất của mình!

Ban đầu, khi cha để cho cô đi tìm Lãnh Dạ, cô đã từng ở sau lưng khóc cầu xin cha, nhưng mà cha đã nói gương mặt này chính thứ mà đàn ông thích nhất, lúc ấy cô càng hận gương mặt này hơn!

Cô hiểu gương mặt này là mẹ cho cô , bởi vì dáng dấp cô một chút cũng không giống cha, như vậy cô nhất định là giống mẹ của mình, xem ra mẹ nhất định cũng rất đẹp. Vì tương lai có thể tìm tới mẹ, cũng vì tương lai khi mẹ nhìn thấy cô thì có thể nhận ra cô, nên cô lại càng phải trân trọng nó!

Cạch ——

Cửa phòng tắm bị mở ra.

Bạch Tuyết hoảng sợ quay đầu lại, thì ra là Lãnh Dạ, anh vào đây để làm gì? Trước kia anh đều là nằm ở trên giường chờ cô, chẳng lẽ là bởi vì cô làm mất nhiều thời gian, cho nên mơi không kịp chờ đợi!

“Tôi tôi lập tức sẽ xong ngay!” Bạch Tuyết cuống quít mở vòi tắm, nhưng mà Lãnh Dạ vẫn không có ý định rời đi, Bạch Tuyết không thể không biết xấu hổ mà để anh nhìn cô tẩy rửa hạ thân!

Xoay người lại, trước đem trên người tắm sạch một lần, sau đó quay đầu nhìn thấy Lãng Dạ vẫn còn ở đó? Thì anh vẫn như cũ đứng đó, hơn nữa còn không chớp mắt nhìn chằm chằm vào cô, Bạch Tuyết lúng túng quay đầu lại, người đàn ông này thật là BT, cái gì cũng không nói, cứ như vậy đứng ở đó, nhìn cô tắm rửa!

Cô giống như một con thỏ nhỏ sợ bị thịt mà nhanh chóng rửa sạch thân thể.

“Phía dưới còn chưa có tắm.” Lãnh Dạ nuốt một ngụm nước miếng, dĩ nhiên là thanh âm này đã bị tiếng nước chảy che giấu mất, mà lời của của Lãnh Dạ cũng không cao không thấp, nhưng chỉ có Bạch Tuyết là vẫn nghe được chính xác , trong nháy mắt lỗ tai đều ửng đỏ, mới vừa rồi chẳng qua là đỏ mặt, vào lúc này càng thêm mắc cở khó coi hơn!

Bạch Tuyết đưa lưng về phía Lãnh Dạ bắt đầu rửa sạch hạ thân, nếu anh đã đề nghị, thì nhất định phải tắm, nếu không anh sẽ lại tức giận!

Lãnh Dạ thưởng thức làn da bóng loáng của Bạch Tuyết! một đầu tóc đen dài, vòng eo mảnh khảnh, cái mông vểnh lên, cặp đùi đẹp thon dài, nhìn quá dụ hoặc. . . . . .

Phía dưới lại bắt đầu cứng lên, hắn liền đi về phía Bạch Tuyết, từ phía sau ôm lấy cô.

Bạch Tuyết thân thể cứng đờ, bởi vì cô cảm giác được mông bị vật cứng cọ vào, đây là cái gì? Hiện tại cô rất rõ ràng.

Cô không dám động, không dám phản kháng, mặc cho Lãnh Dạ hôn lên vành tai cô, Bạch Tuyết chỉ có thể chịu đựng, mà không có quyền ngăn cản !

Một lát sau,

Lãnh Dạ đem Bạch Tuyết đẩy tới cạch bồn tắm , để cho cô tựa ở phía trên sau đó không có bất kỳ khúc dạo đầu nào mà hung hăng xâm nhập,

Bạch Tuyết chỉ cảm thấy hạ thân đau xót, cô thậm chí ngay cả dũng khí kêu đau cũng không có, đành cắn chặt răng nhẫn nhịn.

“Rất đau sao?” Lãnh Dạ rên lên một tiếng rồi hỏi, Bạch Tuyết không nghĩ tới anh sẽ lại hỏi chuyện như vậy, nhìn gương mặt lạnh băng kia, cô không biết nên trả lời như thế nào? Nói thật anh ta nhất định sẽ tức giận, như vậy liền bày tỏ bản lãnh của anh không tốt? Nên mới không dám nói sự thật, là rất đau!

Bạch Tuyết không nghĩ tới người đàn ông này da mặt lại dầy như vậy, đột nhiên lại hỏi loại chuyện này, là sao chứ !


Trước Sau
Loading...