Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng-Chương 63


Trước Sau

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Chương 63: Tu Luyện Ngàn Năm

Trong lòng Bạch Tuyết suy nghĩ xem có nên thử lại lần nữa hay không, để cho Lãnh Dạ cao hứng một chút, cô quyết định lần này sẽ không phân tâm nữa, mà sẽ nghiêm túc hôn .

Trong lòng suy nghĩ như vậy, liền từ từ đi tới gần Lãnh Dạ.

Đầu cúi xuống, muốn nhéo vạt áo của mình, nhưng cả người lại không có mặc quần áo, muốn nhéo cũng không được! Vì vậy một tay cầm ngón trỏ một tay khác mà nhéo, bởi cô đang băn khoăn Lãnh Dạ rất cao, đoán chừng phải nhón chân lên mới có thể hôn đến cái miệng ?

Lãnh Dạ cúi thấp đầu từ từ nhìn Bạch Tuyết đang đến gần, cô lại muốn làm gì?

Bạch Tuyết thấy cặp chân dài kia , liền ngừng cước bộ, từ từ ngẩng đầu, chân của Lãnh Dạ rất dài, khó trách anh lại cao như vậy. Trên đùi còn có lông chân khiêu gợi , trước kia cô không thích nhìn thấy lông chân của đàn ông , nhưng mà lúc này cô lại thấy rất hấp dẫn . Nhìn tiếp lên trên chính là vũ khí của đàn ông, đang có ý chí chiến đấu sục sôi.

Thẹn thùng! Rất xấu hổ nhìn nó! Nó đem cô cùng người đàn ông này ở chung một chỗ. Là nó để cho cô biến thành phụ nữ, là nó để cho cô biết đến mội thứ hạnh phúc mà chưa từng thấy, vậy mà cô lại giống như từ từ bắt đầu thích cái loại hạnh phúc này.

Bị Bạch Tuyết như vậy nghiêm túc quan sát vũ khí kiêu ngạo của mình, Lãn Dạ cảm thấy rất tự hào, cho tới nay Phụ nữ của hắn cũng chỉ thích ‘nó’. Nhưng đáng chết cũng vì nó mà bao nhiêu năm nay đàn ông lại mất đi tính mạng, vậy mà hung thủ vẫn nhơn nhơn ngoài vòng pháp luật!

Ban đầu Lãnh Dạ còn tưởng rằng Bạch Tuyết không thích niềm kiêu ngạo của hắn, thì ra là cô cũng đang từ từ thích nó.

Bạch Tuyết lại nhìn tiếp lên, Lãnh Dạ thật rất khỏe mạnh, tám khối cơ ngực, người đàn ông này lại có tám khối cơ ngực, trước kia ở trên ti vi cô có thấy Lý Tiểu Long có tám khối, nghe nói Lý Tiểu Long cả ngày đều luyện tập mới được như vậy, nhìn Lãnh Dạ Bạch Tuyết lại thấy rất giật mình, Lãnh Dạ cả ngày đều ngồi ở trong phòng làm việc , tại sao có thể có nhiều cơ ngực như vậy? Độ cứng thì cô đã thử qua nhiều, chợt cảm giác dựa vào và được ôm trong ngực sẽ rất an toàn.

Nhưng mà người này không thuộc về cô, anh chẳng qua là đang nhận sự báo đáp, bởi vì đã trợ giúp công ty của cha, cho nên anh mới có thể để cho cô ở lại bên cạnh !

Đều nói đàn ông có tiền cái gì cũng đều có, nên chỉ thích phụ nữ, thì ra là thật như vậy!

Còn nghe nói đàn ông có tiền sẽ không có tình yêu, bởi vì bọn họ bên người chưa bao giờ thiếu tình yêu, bởi mọi phụ nữ đều dành hết tình yêu cho họ, và đều là sự yêu thương nhung nhớ

Bạch Tuyết hiểu, khó trách Lãnh Dạ vẫn không thích cười , nguyên lai là thói quen được yêu thích, có thể đoán được người yêu anh rất nhiều, bởi anh có tiền lại đẹp trai, vóc người lại đẹp, là một người đàn ông hoàn mỹ !

Vậy mà mẹ chỉ để lại cho cô mỗi một khuôn mặt dễ nhìn còn cái gì cũng không có!

Bạch Tuyết có lúc rất tự ti, có lẽ là bởi vì từ nhỏ không có sự ấm áp của gia đình, không có tình yêu của cha mẹ, không có em gái yêu thích!

Cô có chính là từ nhỏ đã phải bắt đầu làm việc nhà, thỉnh thoảng còn bị mẹ kế đánh, vậy mà người cha ruột lại chỉ ngồi nhìn! Cô còn luôn bị em gái hãm hại, từ nhỏ em gáii chỉ cần làm sai chuyện đều đổi tội cho cô, như chẳng ai thèm quan tâm đúng sai, mà chỉ biết đánh chửi!

Còn người đàn ông trước mắt này, mặc dù đối với cô mà nói chẳng qua là cùng cha làm một cuộc giao dịch. Nhưng mà anh lại là người đầu tiên mua quần áo cho cô, là người đầu tiên đưa đón cô đến trường, còn là người đầu tiên ôm cô, và là người đàn ông đầu tiên của cô!

Thế nhưng cô cũng sẽ không nghĩ đến người đàn ông cao lớn trước mắt sẽ lại là Lang Vương tu luyện ngàn năm!

Cô lại càng không thể nào nghĩ tới pháp lực của Lang Vương cao cường như thế nào. . . . . .

Nhưng mà cô chỉ hi vọng người đàn ông này ở trong lòng có Cô! Vậy mà, tình yêu của Lang Vương với cô thì cô lại không thể hiểu được !


Trước Sau
Loading...